Thâm Cung Nội Chiến – War And Beauty
Tên tiếng việt:
Thâm Cung Nội Chiến – War And Beauty
Tên tiếng anh:
War And Beauty
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 Tập
Lượt xem:
975

Thâm Cung Nội Chiến – War And Beauty - War And Beauty

TrailerNăm thứ 15, triều đại nhà Thanh, âm mưu, lường gạt và sự mơ mộng hão huyền là những việc thường xuyên xảy ra trong cung của Hoàng đế. Trong khi cả nước đang sống trong hòa bình thì trong hậu cung luôn có những cuộc đấu tranh chém giết lẫn nhau để giành lấy sự sủng ái của Hoàng thượng.

Như Nguyệt là phi tần được sủng ái nhất của Hoàng thượng nhưng bà luôn sợ quyền lực của mình sẽ bị thua thiệt về sau. Tương tự những năm trước, cuộc thi tuyển chọn thê thiếp cho Hoàng thượng 3 năm tổ chức 1 lần lại đến, Như phi cảm thấy mối đe dọa ngày càng tăng bởi 3 người con gái xinh đẹp và thu hút đang thi đua nhau để tranh giành sự sủng ái của Hoàng thượng. Trong số các “quý nhân” có Ngọc Doanh – cô gái đẹp xuất thân cao quý và Nhĩ Thuần – người nhận được sự trợ giúp bí mật của Từ Vạn Điền (Từ công công). Chỉ có mỗi mình An Xuyến – ở trong cung từ nhỏ, cô luôn hi vọng có thể gặp lại bà của cô. An Xuyến luôn được các nô tì và thái giám trong cung yêu mến bởi bản tính dễ thương, hiền lành và nhân hậu của cô.

Tôn Bạch Dưong và cha là thái y trong cung đã được 3 đời. Mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng vì Bạch Dương luôn trách cha đã gây ra cái chết cho mẹ anh. BD là 1 người nhạy cảm và ông hiểu được những cảm giác của những người phụ nữ trong cung,ông ý thức được nguy hiểm khi làm việc trong cấm cung. Khổng Võ là 1 người lương thiệt, tốt bụng nhưng gian khổ của sự nghèo khó đã khiến anh trở thành người hay cáu gắt, cay đắng. Cùng với người em họ Trần Sảng, anh ta đấu tranh mong sẽ đạt được giàu sang và quyền lực để thoát khỏi cảnh nghèo khổ. Sau vài sự hiểu lầm đáng tiếc, anh cùng Bạch Dương quan hệ không tốt với nhau như trước.

Như Phi cố gắng chinh phục những người mới đến dưới bộ mặt giả tạo của bà khi sự sủng ái của Hoàng thượng dành cho bà đã trở nên mờ nhạt. Trong số “quý nhân”, BD biết rằng Ngọc Doanh không phải là người không có đầu óc suy nghĩ như mọi người thường thấy. Mặc dù ND xuất thân cao quý nhưng cô ấy là con của vợ thứ nên vị trí trong gia đình của cô rất thấp kém. ND hi vọng bằng việc giành được tình yêu của hoàng thượng thì sẽ không còn ai khinh miệt mẹ con cô nữa. Cô ấy giả vờ hiền lành ngoan ngoãn để cho Như phi bớt đề phòng. Sau này, cô ấy đã mất sự tin tưởng ở Như phi sau khi thất bại bởi Nhĩ Thuần. Trong suốt thời kì tuyển chọn, NT kết nghĩa chị em với ND, nhưng thực tế cô liên tục nhiều lần cùng với 2 người chị nuôi Thục Ninh và Nguyên Kỳ sắp đặt âm mưu để khử trừ ND. Nhưng trước khi âm mưu thành công thì trong nội bộ bắt đầu xuất hiện vấn đề. Thục Ninh cảm thấy ganh tỵ với sự sủng ái của Hoàng thượng dành cho Nguyên Kỳ, phản bội lại cô, kết quả dẫn đến cái chết của Nguyên Kỳ. Nhĩ Thuần kinh hoàng về việc Thục Ninh làm và sắp xếp sự trả thù. Cùng lúc, NT lại bị căn bện hen suyễn quái ác tấn công. Vì tình trạng thất vọng của cô ấy, Bạch Dương đối xử với cô ấy rất chu đáo và quan tâm chăm sóc khiến cô hiểu lầm tình cảm ông dành chô cô.

Hoàng hậu liên tiếp điều tra ra tội lỗi của Như phi trong những năm nay. Nhĩ Thuần nhân cơ hội này khiến Như phi mất đi sự sủng ái từ Hoàng thượng. Hoàng thượng bị NT mê hoặc và NT nhanh chóng được đưa lên làm Thuần quí nhân.

Trong lúc Ngọc Doanh bị Như phi trêu đùa, ép buộc, sống trong lãnh cung, cô ấy liên kết với An Xuyên – người luôn ở bên cạnh cô ấy. Thấy quyền lực của NP ngày càng suy yếu đi, AX càng hi vọng gặp lại bà nội. Nhưng không may, bà của cô đột nhiên mất đi sau khi đến thăm cô AX được Khổng Võ an ủi, anh như là người mà cô có thể nương tựa sau này. Với sự trợ giúp từ KV và Tiểu Lộc Tử, AX giúp đỡ ND trở thành quý nhân. Tuy nhiên mọi việc diễn ra không như ý muốn khi AX tìm ra sự thật đằng sau cái chết của bà cô. Một cách liều lĩnh, AX nuôi ý định chống lại hoàng hậu. Cô quyết tâm từ bỏ tình yêu và tình bạn, và đã thành công khi quyến rũ được hoàng đế và trở thành quý nhân.

Sau khi thất sủng, Như phi nếm trải được sự ngược đãi của những người xung quanh, ngoại trừ Khổng Võ – người luôn đối xử tốt, quan tâm và kính trọng bà. Họ cùng nhau vượt qua những gian khổ và KV nhận ra rằng NP không phải là 1 người độc ác, bà chỉ là buộc phải tự bảo vệ cho mình để tồn tại.

Ngọc Doanh đã cảm thấy không hài lòng bởi sự phản bội của AX và cố gắng làm giảm đi tình yêu của Hoàng thượng dành cho AX bằng mọi cách có thể, bao gồm cả Bạch Dương – người đã lén lút vụng trộm với cô. Mặt khác, Nhĩ Thuần đã hoàn toàn tan vỡ sau khi Từ công công đột nhiên qua đời. Niềm an ủi duy nhất của cô là tình bạn của Phúc Nhã – người bị thất sủng từ lâu, đối xử với cô ấy như là 1 tỷ tỷ. Nghe lời khuyên của PN, NT đã quyết định thoát khỏi cấm cung cùng với Bạch Dương. BD trrowr nên khó chọn lựa giữa ND và NT.

Bọn phản loạn đã tấn công hoàng cung trong lúc Hoàng thượng đi vắng. Hoàng hậu muốn nhân cơ hội này giết chết Như phi, AX, NT và  ND. Trong lúc hỗn loạn, BD và đám người đưa tang lễ Phúc Nhã đang tới lối ra của hoàng cung thì KV đến để chấp hành lệnh của Hoàng thượng. Trong cơn hỗn loạn, Như phi gặp phải nguy hiểm, nhìn thấy những kẻ phản loạn đang đến gần họ KV đã giúp họ chạy trốn. BD trở lại để cứu ND và giao NT cho KV trông chừng. Tuy nhiên, KV lại bị Trần Sảng mai phục hắn hăm dọa giết chết anh nếu anh không đưa đến chỗ NP.

Trần sảng bắt KV làm con tin, NT rất lo lắng cho sự an toàn của BD và trở lại tìm ông ấy. Cô cố gắng thuyết phục ND chạy trốn cùng cô nhưng ND không tin cô cho đến khi BD giải thích rằng Hoàng thượng đã biết họ vụng trộm. Trần Sảng đã biết tôi lỗi của mình và đã hi sinh để cứu KV, NP và AX khi họ bị tấn công. KV bị thương, Nhĩ Thuần bảo BD và ND cùng nhau bỏ trốn đi vì cô sẽ là gánh nặng cho họ. BD thuyết phục NT cùng chạy chung với họ. Nghe thấy cuộc nói chuyện của họ Ngọc Doanh quyết định trở về thẩm cung, BD đành cam chịu số phận và quyết định trở về với ND, bảo với NT ông rất biết ơn tình yêu của cô ấy dành cho ông.Ông ấy hứa họ sẽ gặp lại nhau lần sau.

KV, NT và AX vất vả trốn khỏi hoàng hậu và quân phản loạn. KV không muốn bỏ NP và yêu cầu bà chạy với họ. NP cũng rất muốn nhưng có lẽ số phận của bà phải gắn liền với hoàng cung. NP yêu cầu KV chọn người phụ nữ mà anh yêu thương nhất, KV đáp lại bằng cách nắm chặt tay của NP và AX, NP đã cự tuyệt KV, bảo họ hãy trốn đi trong lúc còn có thể.

ND giải thích cho BD nghe nếu cô trốn đi với anh Hoàng thượng sẽ tức giận và làm hại mẹ cô. Chỉ còn cách tự tử thì sẽ làm cho Hoàng thượng nguôi giận .Trong khi BD kéo ND bỏ đi, họ bị mắc bẫy của bọn thái giám phòng bên cạnh. Huỳnh công công theo lệnh của Hoàng hậu phóng hỏa đốt căn phòng. Nhìn thấy Nhĩ Thuần thơ thẩn bước đi trong làn mưa tên, AX chạy đến phía trước để cứu cô. KV, AX và NT trốn thoát được khỏi hoàng cung. Lửa trong phòng cháy đùng đùng, BD hỏi ND đã có bao giờ thật sự yêu ông ta. ND đáp lại bằng 1 nụ hôn đẫm lệ và họ ôm nhau cùng chết trong lửa.

Như phi đối đầu với Hoàng hậu – kẻ bất nhân với bà và thề sẽ đấu tranh chống lại cho đến giây phút cuối cùng. NT biết AX bị trúng tên nhưng AX bào cô đừng nói với KV. Cô ấy nói với NT hãy thay cô và Như phi bắt đầu cuộc sống mới. AX vui mừng vì cuối cùng cô có thể chết trên vai của KV.

Từ khóa tìm kiếm:

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,


Phim cùng thể loại

 • Chuyện Tình Máu Và Tuyết – Steel Cold Winter
  Chuyện Tình Máu Và Tuyết...
 • Người Tình Bí Ẩn – A Perfect Man
  Người Tình Bí Ẩn –...
 • Vai Diễn Nặng Đô – Top Star
  Vai Diễn Nặng Đô –...
 • Hy Vọng – Hope
  Hy Vọng – Hope
 • 300: Đế Chế Nổi Dậy – 300: Rise Of An Empire
  300: Đế Chế Nổi Dậy...
 • Bố Đời 2 – Bad Asses
  Bố Đời 2 – Bad...
 • Cuộc Khủng Hoảng: Phần 1 – Crisis Season 1
  Cuộc Khủng Hoảng: Phần 1...
 • Những Con Quỷ Của Da Vinci: Phần 2 – Da Vinci’s Demons Season 2
  Những Con Quỷ Của Da...
 • Đua Hoặc Chết – The Human Race
  Đua Hoặc Chết – The...
 • Nữ Thám Tử – Veronica Mars
  Nữ Thám Tử – Veronica...

Thâm Cung Nội Chiến – War And Beauty

By 10 stars on 10 based on reviews
Đang tải..Vui lòng đợi trong giây lát